Chuyên đào móng nhà tại TPHCM chất lượng tốt, giá cả hợp lý

Dịch vụ đào móng nhà tại TPHCM

Chuyên đào móng nhà tại tphcm nhận thi công các loại móng nhà phố, móng nhà chung cư, móng nhà cao ốc, nhà biệt thự, nhà dân dụng. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề. Chúng tôi cam kết đảm bảo thi công đúng với thiết kế, tiêu chuẩn và tiến độ của công trình.

Móng của công trình giống như những chân đế với kích thước và hình dạng khác nhau tuỳ theo tính chất của khu đất và độ cao, tải trọng của công trình bên trên. Khi công trình nằm trên khu đất mềm hoặc khi công trình có một độ cao nhất định thì nền móng phải có hình dạng to ngang và sâu để phần diện tích tiếp xúc với đất được nhiều.

Nếu khối lượng đào đất lớn, dịch vụ đào móng nhà tại tphcm sẽ chọn giải pháp đào đất bằng máy kết hợp với sửa thủ công. Đất đào một phần được vận chuyển ra khỏi công trường đổ về bãi thải, một phần để lại xung quanh hố móng và các khu đất chưa khởi công để sau này lấp đất hố móng, tôn nền.

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công đào các loại móng nhà. Với kỹ thuật và trang thiết bị hiện có của nhà thầu, chúng tôi tin rằng mình có thể đáp ứng về khối lượng, tiêu chí của quý khách hàng trên các công trình trong TPHCM

“Chuyên nghiệp – An toàn – Tiến Độ – Giá cạnh tranh”
Khi quý khách hàng có nhu cầu làm móng nhà hoặc các dịch vụ liên quan

Vui lòng liên hệ:

Anh Chung

Hotline: 0903.695.852

Email: dichvudaomong@gmail.com

Website: https://dichvudaomong.com

 

0903.695.852