Đào hầm cầu tại Bình Dương uy tín

Với đội ngũ công nhân lành nghề, đã từng thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau trong toàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, với trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho công việc thi công đào hầm cầu mới. Nhà thầu tự hào rằng mình là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực đào đất công trình trên địa bàn toàn tỉnh hiện nay.

Dịch vụ đào móng nhà tại TPHCM
Đào hầm cầu tại Bình Dương

Về phương pháp thi công đào hầm cầu mới tại Bình Dương

Đơn vị luôn đưa ra cho khách hàng lời khuyên chân thành nhất, phương án thi công hiệu quả nhất đối với loại công trình đào hầm cầu này. Thông thường, vì tính chất công trình cần thi công đào hầm cầu có diện tích là nhỏ. Nhà thầu chọn giải pháp thi công đó là đào đất bằng thủ công. Phương pháp thi công này tuy thời gian thi công là lâu, nhưng đơn vị sẽ đảm bảo sẽ bàn giao đúng với hợp đồng đã thỏa thuận. Đồng thời, nhà thầu sẽ cho khách hàng nhận thấy được sự làm việc chuyên nghiệp trong công việc của đơn vị là như thế nào.

Ngoài ra, nếu khách hàng thuê đơn vị thi công trọn gói nền móng sử dụng phương pháp đào đất bằng máy. Đó chính là cách thứ hai nhà thầu áp dụng để thi công công trình cho khách hàng của mình. Sử dụng máy móc kết hợp chỉnh sửa thủ công để đảm bảo công trình khi bàn giao cho khách có chất lượng tốt nhất.

Quy trình đào hầm cầu chuyên nghiệp tại Bình Dương

  • Bước 1: Khi khách hàng liên hệ, nhà thầu cử người đến công trình để xem xét, tư vấn khách hàng của mình phương thức thi công và báo giá.
  • Bước 2: Khách hàng hài lòng về mức giá đơn vị đưa ra. Đơn vị sẽ cho công nhân xuống thi công.
  • Bước 3: Nhà thầu bảo đảm sẽ thi công đúng tiến độ. Khi công trình hoàn thành, đơn vị sẽ gọi khách hàng đến kiểm tra công trình trước khi bàn giao (kiểm tra về kích thước, chất lượng công trình…)
  • Bước 4: Nếu mọi thứ đã đạt yêu cầu, đơn vị sẽ bàn giao công trình và khách hàng thanh toán hợp đồng.
Nhận đào hầm cầu tại Bình Dương
Nhận đào hầm cầu tại Bình Dương

Hướng phát triển về các dịch vụ xây dựng

Nhà thầu hướng đến những công trình chất lượng, giá rẻ cung cấp cho khách hàng của mình. Suy uy tín được chứng minh qua những nhận xét đánh giá tích cực từ phía khách hàng là đo.

Có thể bạn quan tâm : Đào hầm cầu tại TPHCM, Đào hầm cầu tại Đồng Nai

Dịch vụ xây dựng khác nhà thầu cung cấp tại tỉnh Bình Dương

Thông tin liên hệ

Liên hệ để được biết thêm chi tiết!

ANH CHUNG

SĐT: 0903.695.852

Email: dichvudaomong@gmail.com

Website: https://dichvudaomong.com

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cũng như là sự tin tưởng với chúng tôi