Đào hầm cầu tại TPHCM – Đơn vị uy tín chuyên nhận thi công đào đất công trình trên toàn địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Đảm bảo nhanh chóng, giá rẻ và công trình chất lượng!

Đào hầm cầu tại TPHCM sử dụng phương pháp gì?

Một câu hỏi mà đa số các khách hàng có nhu cầu thi công đào đất công trình quan tâm. Nếu là đơn vị thi công công trình của khách hàng. Tùy thuộc vào tính chất công trình của khách hàng mà đơn vị áp dụng những phương pháp khác nhau.

Nếu công trình đào hầm cầu của khách hàng là riêng lẻ. Nghĩa là, khách hàng chỉ thuê đơn vị thi công đào hầm cầu. Vì tính chất diện tích hố ga hầm cầu là nhỏ, nên đơn vị sẽ áp dụng phương pháp đào đất thủ công. Và 100% đơn vị khác cũng áp dụng phương pháp này.

Dịch vụ đào móng nhà tại TPHCM

Ngược lại, nếu công trình hầm cầu nằm trong danh mục trọn gói thi công đào móng nhà. Và công trình móng nhà đó được thi công đào bằng máy thì đơn vị sẽ áp dụng phương pháp này.

Tuy hai phương pháp khác nhau, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lượng công trình của mình.

Về giá cả đối với dịch vụ đào hầm cầu tại TPHCM và các tỉnh khác

Tùy thuộc vào diện tích và phương pháp thi công khác nhau mà đơn vị sẽ đưa ra những mức giá khác nhau. Thế nhưng, đơn vị sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất. Đảm bảo giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng của mình.

Thời gian thi công công trình đào hầm cầu

Đơn vị đảm bảo công trình hầm cầu của khách hàng được bàn giao nhanh chóng nhất. Theo thống kê qua hàng trăm công trình hầm cầu đơn vị đã thi công trên toàn thành phố. 95% được bàn giao trong ngày và 5% được bàn giao ngay ngày hôm sau. Công trình chỉ bị kéo dài sang ngày hôm sau vì những lý do bất khả kháng như: thời tiết, do chính khách hàng của mình yêu cầu tạm dừng…

Có thể bạn quan tâm: Đào hầm cầu tại Bình Dương, Đào hầm cầu tại Đồng Nai

Dịch vụ chính khác đơn vị cung cấp tại TPHCM

Ngoài dịch vụ đào hầm cầu, đơn vị còn là nhà thầu uy tín chuyên thi công đào móng nhà tại TPHCM, đào móng công trình. Ngoài ra, nhu cầu phá dỡ công trình ngày càng cao do sự phát triển nhanh chóng của đất nước. Đơn vị còn nhận thi công khoan cắt bê tông tphcm, phá dỡ nhà cũ tại TPHCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai và Long An.

Thông tin liên hệ

ANH CHUNG

SĐT 1: 0903695852

Email: dichvudaomong@gmail.com

Website: https://dichvudaomong.com

Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng dành cho đơn vị chúng tôi!