Đào móng nhàDịch vụ đào móng nhà là nhà thầu uy tín chuyên nhận thi công đào các loại móng nhà, móng công trình giá rẻ, chất lượng như: móng nhà dân dụng, móng nhà phố, móng nhà biệt thự… Với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại. Nhà thầu cam kết đảm bảo công trình thi công chất lượng, tiêu chuẩn, đúng với thiết kế và bàn giao đúng thời hạn.

Dịch vụ đào móng nhà tại TPHCM

Về phương án thi công đào móng nhà

Tùy thuộc vào tính chất và vị trí của công trình mà nhà thầu đưa ra những phương án thi công khác nhau sao hiệu quả và hạn chế chi phí nhất cho khách hàng của mình. Thông thường, có hai phương án nhà thầu chuyên áp dụng trong thi công hiện nay:

  • Phương án thứ nhất: Sử dụng máy công nghiệp kết hợp chỉnh sửa thủ công
  • Phương án thứ hai: Sử dụng nhân công thi công thủ công.

Tuy là hai phương án khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình là tốt nhất. Bằng chứng là qua sự đánh giá của hàng trăm khách hàng với hàng trăm công trình khác nhau tại các quận trên địa bàn TPHCM như: Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình, quận 7, Bình Tân… Kể cả các khách hàng ở các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai…

Về quy trình thi công đào móng nhà của nhà thầu

1 – Khảo sát, tư vấn và báo giá

Bước này, khách hàng liên hệ và nhà thầu sẽ cho người xuống khảo sát công trình, tư vấn cho khách hàng của mình phương án thi công và báo giá trực tiếp theo từng phương án thi công

2 – Thi công

Khách hàng chấp nhận mức giá nhà thầu đưa ra và thuê nhà thầu là đơn vị thi công. Nhà thầu cho tiến hành thi công đào móng công trình của khách hàng tùy theo hình thức khách hàng yêu cầu (hai phương thức thi công trên).

3 – Kiểm tra chất lượng công trình thi công

Từng hạng mục thi công xong, khách hàng sẽ là người kiểm tra chất lượng, kích thước đã đạt tiêu chuẩn theo đúng như thiết kế ban đầu hay chưa.

4 – Dọn dẹp công trình và vệ sinh xung quanh

Khi công trình đã hoàn tất hoặc là hoàn tất từng hạng mục nhỏ và khách hàng đã kiểm tra đạt chất lượng. Nhà thầu sẽ cho người dọn dẹp vệ sinh xung quanh, vì trong lúc thi công có thể sẽ gây bẩn hay bừa bộn.

5 – Bàn giao và thanh toán hợp đồng

Công trình hoàn tất nhà thầu sẽ bàn giao và thanh toán hợp đồng.

Lưu ý: Nếu có thêm đề xuất trong lúc bàn giao, nhà thầu sẽ xem xét, trong phạm vi cho phép nhà thầu sẽ làm giúp và không lấy thêm phí (ví dụ chỉnh sửa, đào thêm…). Ngược lại, nhà thầu sẽ tính thêm hợp đồng mới.

Các dịch vụ khác nhà thầu cung cấp

Nhà thầu chuyên nhận thi công công trình tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn và báo giá

ANH CHUNG

SĐT: 0938574009

Email: dichvudaomong@gmail.com

Website: https://dichvudaomong.com