Phá dỡ nhà cũ tại Đồng Nai là công việc phá dỡ, dọn dẹp và chuẩn bị mặt bằng đủ tiêu chuẩn cho xây dựng công trình mới. Việc phá dỡ nhà cũ thường được thực hiện tại các khu vực quy hoạch, hay việc phá dỡ bắt buộc đối với các công trình đã xuống cấp, không đủ điều kiện sinh sống.

thao do nha dong nai
Công trình thi công phá dỡ nhà cũ tại Biên Hòa, Đồng Nai

Công việc phá dỡ nhà cũ tại Đồng Nai và các tỉnh khác

Công việc phá dỡ công trình nhà ở đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật rất cao, nhất là đối với những công trình nằm liền kề nhau. Những phương án thi công cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa vào áp dụng. Thông thường những công trình này được phá bằng thủ công, hoặc bằng thiết bị cầm tay. Tuy chi phí phá dỡ rất cao và thời gian thi công kéo dài nhưng sẽ đảm bảo được độ an toàn cho người dân và các khu vực thi công xung quanh.

thi cong pha do nha cu dong nai
Công trình thi công phá dỡ nhà cũ tại Đồng Nai

Xem thêm: Phá dỡ nhà cũ tại TPHCM, Phá dỡ nhà cũ tại Bình Dương

Phương án thi công phá dỡ nhà cũ

Những công trình nằm ở vị trí độc lập việc phá dỡ sẽ được thi công bằng những thiết bị cơ giới: xe máy đào gắn đầu kẹp, đầu búa phá bê tông. Trình tự phá dỡ công trình được thực hiện từ trên cao xuống, theo nguyên tắc hạ dần độ cao. Khi phá dỡ nên tính toán kết cấu của công trình, tính chịu lực của cột và dầm khi phá dỡ.

Khi thi công phá dỡ nhà cũ ở khu đông dân cư, xung quanh công trình cần được che chắn kỹ bằng lưới để tránh văng bê tông và hạn chế bụi ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân.

thi con gpha do nha cu chuyen nghiep
Nhận thi công phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp và chất lượng

Về đơn vị chuyên thi công phá dỡ nhà cũ tại Đồng Nai

Đơn vị chuyên phá dỡ nhà cũ với năng lực thi công đã được kiểm chứng qua hàng trăm công trình trên cả nước, luôn đưa ra những phương án thi công phù hợp nhất với từng công trình. Đảm bảo: Tiến độ, an toàn, chất lượng và chi phí thấp nhất.

Về các dịch vụ phá dỡ nhà đơn vị nhận thi công

  • Phá dỡ nhà cũ, công trình cũ lớn nhỏ
  • Phá dỡ nhà mặt phố, nhà liền kề
  • Phá dỡ nhà cấp 4, nhà độc lập, biệt thự.
  • Phá dỡ công trình nhà trong ngõ nhỏ, hẻm sâu.

Liên hệ để phá dỡ nhà cũ

ANH CHUNG

SĐT: 0903.695.852

Email: dichvudaomong@gmail.com

Website: https://dichvudaomong.com

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi!