Tháo dỡ nhà cũ giải phóng mặt bằng xây dựng

Khi quý vị cần phá dỡ nhà cũ, giải phóng mặt bằng để xây dựng nhà, công trình mới hãy liên hệ với đơn vị chuyên thi công phá dỡ công trình chúng tôi. Chúng tôi chuyên nhận thi công phá dỡ nhà cũ dân dụng, công trình công nghiệp.

Dịch vụ xây dựng chúng tôi luôn chọn phương án phá dỡ nhà cũ, khi phá dỡ nhà cũ cần phải đảm bảo an toàn lao động, tránh công trình đổ sập ngoài dự tính hoặc các công trình kế bên đổ do không gia cố. Chúng tôi thực hiện việc phá dỡ nhà cũ cẩn thận, đúng tiến độ. Với nhiều năm kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng qúy khách.

pha do nha cu gia re
Nhận phá dỡ nhà cũ giá rẻ

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ của chúng tôi có đội ngũ kỹ sư kết cấu, thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực phá dỡ như: xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông chuyên dùng KOMATSHU, HITACHI…

Nhưng việc thi công tháo dỡ nhà cũ luôn đòi hỏi cần có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế và máy móc hiện đại để đáp ứng được công việc. Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của người dân càng được nâng cao. Vì vậy nhu cầu về nơi ở, sinh hoạt trong căn nhà khang trang là điều tất yếu. Nhưng việc có mặt bằng để xây dựng công trình mới thì việc đầu tiên phải làm đó là phá dỡ nhà cũ.

TIÊU CHÍ CỦA PHÁ DỠ NHÀ CŨ

1. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

2. Tiến độ thi công nhanh nhất

3. Giảm tối thiểu tiếng ồn,khói bụi sang xung quanh.

4. Biện pháp thi công tối ưu.

5. Chi phí phá dỡ thấp nhất, thu mua phế liệu cao nhất

QUY TRÌNH THÁO DỠ NHÀ CŨ

– Bước 1: Khảo sát địa hình lên phương án thi công phá dỡ

– Bước 2: Che chắn chuẩn bị phá dỡ

– Bước 3: Tập kết máy móc, thiết bị

– Bước 4: Thi công phá dỡ

– Bước 5: Thu gom sắt thép, phế liệu tái sử dụng được

– Bước 6: Móc móng và vận chuyển đất thải, phế thải xây dựng

– Bước 7: Bàn giao mặt bằng

Những công trình nằm ở vị trí độc lập việc phá dỡ sẽ được thi công bằng những thiết bị cơ giới: xe máy đào gắn đầu kẹp, đầu búa phá bê tông. Trình tự phá dỡ được thực hiện từ trên cao xuống, theo nguyên tắc hạ dần độ cao. Khi phá dỡ nên tính toán kết cấu của công trình, tính chịu lực của cột và dầm khi phá dỡ.

pha do nha cu tphcm
Công trình phá dỡ nhà cũ tại quận Gò Vấp TPHCM

Những nhà trong ngõ, trong hẻm, liền kề thông thường được thi công thủ công, hoặc bằng thiết bị cầm tay. Tuy chi phí phá dỡ rất cao và thời gian thi công kéo dài nhưng sẽ đảm bảo được độ an toàn cho người dân và các khu vực thi công xung quanh.

KHU VỰC ĐƠN VỊ THƯỜNG XUYÊN THI CÔNG PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH

 

Có thể bạn quan tâm: Đào móng nhà, Đào hầm cầu, Khoan cắt bê tông

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC THÁO DỠ NHÀ CŨ

ANH CHUNG

SĐT : 0903.695.852

Email: dichvudaomong@gmail.com

Website: https://dichvudaomong.com

0903.695.852