Phá dỡ nhà – Dịch vụ đào móng nhà chuyên nhận thi công phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình cũ an toàn, giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Sự ra đời của dịch vụ phá dỡ nhà, phá dỡ công trình cũ

Công trình cũ bị xuống cấp và có thể gây ảnh hưởng đến an toàn của bạn và gia đình. Đất nước ngày càng phát triển, đời sống của người dân càng được nâng cao. Vì vậy nhu cầu về nơi ở, sinh hoạt trong căn nhà khang trang là điều tất yếu. Để xây dựng một công trình mới, tất nhiên không thể xây dựng trên nền cũ được. Việc đầu tiên phải làm đó là thi công phá dỡ công trình cũ.

Việc thi công phá dỡ nhà cũ luôn đòi hỏi cần có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế và máy móc hiện đại để đáp ứng được công việc.  Dịch vụ phá dỡ nhà cũ, công trình cũ được xem là dịch vụ chính và uy tín nhất của nhà thầu. Với công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị đầy đủ. Chúng tôi cam kết thực hiện phá dỡ nhà cũ an toàn, cẩn thận, đúng tiến độ.

phá dỡ nhà tại tphcm

Phương châm hoạt động về dịch vụ phá dỡ nhà cũ của nhà thầu:

  • Đảm bảo an toàn
  • Giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tới các hộ gia đình xung quanh: tiếng ồn, khói bụi…
  • Giảm thiểu tối đa chi phí phá dỡ công trình cho khách hàng
  • Tiến độ thi công nhanh nhất

 

Về phương thức thi công phá dỡ công trình nhà cũ

  • Những công trình nằm ở vị trí độc lập việc phá dỡ sẽ được thi công bằng những thiết bị cơ giới: xe máy đào gắn đầu kẹp, đầu búa phá bê tông. Trình tự phá dỡ được thực hiện từ trên cao xuống, theo nguyên tắc hạ dần độ cao.
  • Những nhà trong ngõ hẻm, liền kề thông thường được phá bằng thủ công, hoặc bằng thiết bị cầm tay. Tuy chi phí phá dỡ cao và thời gian thi công kéo dài nhưng sẽ đảm bảo được độ an toàn cho người dân và các khu vực thi công xung quanh.

Quy trình thi công phá dỡ công trình nhà cũ

Bước 1: Tiếp nhận công trình từ phía khách hàng. Nhà thầu sẽ cho người xuống khảo sát, đề xuất phương án thi công và báo giá trọn gói cho khách hàng trực tiếp hoặc gọi điện, gửi email…

Bước 2: Khách hàng đồng ý với giá cả nhà thầu đưa ra, lúc này nhà thầu sẽ thực hiện che chắn nếu cần thiết để cbi thi công phá dỡ.

Bước 3: Bắt đầu thi công phá dỡ công trình (Lưu ý: Trong quá trình phá dỡ có gì phát sinh sẽ thương lượng thêm). Nhà thầu đảm bảo công trình sẽ được bàn giao đúng tiến độ.

Bước 4: Sau khi hoàn thành, khách hàng kiểm tra chất lượng công trình.

Bước 5: Nhà thầu bàn giao và khách hàng thanh lý hợp đồng.

Khu vực hoạt động của nhà thầu

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh

  • Các quận: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12
  • Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp
  • Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức
  • Huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Các tỉnh lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Liên hệ với nhà thầu chuyên phá dỡ công trình nhà cũ

Khách hàng liên hệ để được tư vấn và báo giá dịch vụ thông qua:

Anh Chung

SĐT: 0938574009

Email: dichvudaomong@gmail.com

Website: https://dichvudaomong.com

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi!

Xem thêm dịch vụ khác: Đào hầm cầu, Khoan cắt bê tông