Phá dỡ nhà uy tín tại tp Hồ Chí Minh

phá dỡ nhà tại tphcm

Phá dỡ nhà tại tphcm là một trong những dịch vụ chính bên cạnh những dịch vụ như: đào móng nhà, đào hầm cầu, khoan cắt bê tông… mà dịch vụ đào móng nhà chúng tôi cung cấp tại tphcm. Đảm bảo dịch vụ uy tín, chất lượng, gọn gàng, sạch sẽ và giá cả phải chăng.

phá dỡ nhà tại tphcm
Nhận phá dỡ nhà tại tphcm

Phá dỡ nhà là gì?

Một trong những nhu cầu tất yếu của đại bộ phận đa số hiện nay đó là xây dựng những công trình mới, tuy vậy không phải công trình nào cũng được dựng mới trên một mặt bằng trống mà còn phải trải qua quá trình phá dỡ những công trình cũ như một bước để chuẩn bị cho những bước xây dựng tiếp theo. Nhưng việc tìm kiếm được một dịch vụ phá dỡ nhà uy tín mà giá cả lại phù hợp là một điều không hề dễ dàng.

Dịch vụ phá dỡ nhà uy tín giá rẻ tại tphcm

Việc phá dỡ những công trình trong lòng thành phố là điều không hề dễ dàng bởi điều kiện thi công hạn chế, chật hẹp cũng như mức độ rủi ro cao do nhà sát cạnh nhau nắm bắt được nỗi bận tâm đó. Dịch vụ phá dỡ nhà uy tín giá rẻ chúng tôi với trình độ kĩ thuật cao trong nghề sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi người.

phá dỡ nhà tại tphcm
Chuyên phá dỡ nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng tại tphcm

Dịch vụ phá dỡ nhà uy tín giá rẻ chúng tôi nhận phá dỡ tất cả các hạng mục công trình tại khu vực tp hcm với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công phá dỡ những công trình lớn nhỏ trong khu dân cư và tự hào đứng đầu về phá dỡ những công trình cũ.

Phương châm hoạt động:

Chúng tôi hi vọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về một dịch vụ uy tín, giá cả phù hợp và vô cùng chuyên nghiệp.

phá dỡ nhà tại tphcm
Dịch vụ phá dỡ nhà tại tphcm

Khách hàng mục tiêu:

Thi công phá dỡ nhà ở dân sinh, các loại nhà ở trong ngõ ngách, trong các phố chật hẹp, phá dỡ biệt thự, nhà ống, nhà phố, nhà thấp tầng, nhà ở. Thi công phá dỡ nhà các cơ quan, trường học, nhà ở tập thể cũ kỹ, căn hộ và nhà xưởng… khu vực tphcm.

Quy trình làm việc:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email tại đây

Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ hẹn thời gian và đến khảo sát công trình cần phá dỡ, tư vấn biện pháp thi công phá dỡ nhà cũ sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng. Hình thức báo giá trọn gói và được gửi qua email hoặc gọi điện trực tiếp.

Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá và biện pháp thi công phá dỡ nhà, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển bị hợp đồng thi công phá dỡ nhà cũ để hai bên ký kết.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định của khách hàng

Bước 6: Bàn giao mặt bằng và thanh toán hợp đồng

phá dỡ nhà tại tphcm
Nhà thầu phá dỡ nhà uy tín, chất lượng tại tphcm

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng thỏa thuận để mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline hoặc để lại ý kiến bên dưới.

 

 

0903.695.852