Chuyên nhận đào móng nhà quận Gò Vấp – Liên hệ 0903695852

Nhận đào móng nhà tại quận gò vấp tphcm

Dịch vụ đào móng nhà chuyên nhận đào móng nhà, đào móng công trình, đào hầm cầu, phá dỡ nhà, khoan cắt bê tông… tại quận gò vấp và các quận huyện khác trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Nhận đào móng nhà tại quận gò vấp tphcm
Công trình đào móng nhà sau khi hoàn thành

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đào móng nhà tại quận Gò Vấp, đội ngũ công nhân nhiệt tình và tâm huyết. Qua sự đánh giá tích cực và tốt đẹp của nhiều chủ nhà, của những nhà có chuyên môn trong nghề xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà thầu uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực đào móng nhà quận Gò Vấp và các quận huyện khác trên địa bàn tphcm.

Quận Gò Vấp là một quận thuộc nội thành tphcm, là một quận có nền đất cao so với các quận khác và cũng là quận khá phát triển. Ngày ngày đang mọc lên rất nhiều công trình mới được xây dựng. Để có được một căn nhà chất lượng, không thể không quan tâm đến chất lượng móng đào và Dịch vụ đào móng nhà ra đời giúp giải quyết những khó khăn đó.

nhận đào móng nhà tại quận gò vấp tphcm
Thi công công trình đào móng nhà tại quận gò vấp

Chất lượng móng thi công tốt vậy giá cả có quá cao không?

Với sự uy tín và chất lượng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu Dịch vụ đào móng nhà tại quận Gò Vấp và các quận khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh là khá mềm, khách hàng không phải lo lắng về chuyện đó. Tùy thuộc vào loại công trình, loại phương án thi công công trình (tham khảo phương pháp đào đất bằng thủ công tại đây, phương pháp đào đất bằng máy tại đây) hay vị trí địa lý công trình mà chúng tôi đưa ra những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi đưa ra mức giá khá là mềm và có thể thương lượng. Liên hệ trực tiếp (tại đây) để được báo gia dao mong nhà.

nhận đào móng nhà tại quận gò vấp tphcm
Thi công móng băng hoàn thành tại quận gò vấp

Đất sau khi đào xong được xử lý như thế nào?

Lượng đất sau khi được đào lên, một phần đất không dùng đến hoặc không dùng được như xà bần… chúng tôi vận chuyển ra khỏi công trình và phần còn để lấp vào móng sau khi đổ bê tông xong, cái này gọi là ban đất và chúng tôi thực hiện luôn công việc đó cho quý khách. Công trình sau khi hoàn thành sẽ được dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ.

Quy trình đào móng :

  1. Khách hàng liên hệ thông qua gọi điện hoặc gửi email thông tin cho Dịch vụ đào móng nhà.
  2. Đơn vị sẽ cho người đến tận nơi để xem xét và đưa ra phương pháp được sử dụng, báo giá đào móng nhà và thời gian thực hiện cho quý khách (quý khách có thể trực tiếp đề xuất cách đào móng nhà, thời gian phải hoàn thành công trình và thương lượng giá)
  3. Nếu khách hàng hài lòng và chấp nhận đơn vị là nhà thầu thi công cho quý khách, chúng tôi sẽ cho người xuống thi công trong thời gian sớm nhất.
  4. Sau khi hoàn thành khách hàng xem xét lại công trình, nếu có yêu cầu thì hay chưa ưng ý thì nói để chúng tối giải quyết ngay lập tức.
  5. Nếu không còn yêu cầu gì thêm và công trình được khách hàng nghiệm thu, Dịch vụ đào móng nhà sẽ bàn giao lại công trình cho khách hàng và thanh lý hợp đồng.
nhận đào móng nhà tại quận gò vấp tphcm
Dọn dẹp công trình hoàn thành

Chú ý: Nếu khách hàng có yêu cầu thêm ngoài những thỏa thuận ban đầu, nếu yêu cầu đó là không quá lớn và đơn vị đáp ứng được, chúng tôi sẽ giải quyết luôn cho quý khách mà không tính thêm phí. Ngược lại, nếu quá lớn chúng tôi sẽ thỏa thuận khác và báo giá lại cho khách.

Dịch vụ đào móng nhà tại quận Gò Vấp và các quận huyện khác tại tphcm hứa hẹn sẽ là nhà thầu đem lại sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách. Bằng chứng đó là những công trình được chúng tôi đào có chất lượng cao và hoàn thành đúng có thể trước thời hạn.

nhận đào móng nhà tại quận gò vấp tphcm
Chuyên đào móng nhà tại quận gò vấp tphcm

Liên hệ tại đây để được báo giá đào móng nhà, tham khảo dịch vụ và tư vấn.

 

 

 

0903.695.852